[ad_1]

Sau gần 2 năm ra mắt, các căn hộ của dự án Happy One – Phú Hoà đã chính thức được bàn giao tới cư dân, vượt tiến độ cam kết ban đầu 2 tháng.

Sáng ngày 17/4, Vạn Xuân Group đã chính thức bàn giao Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One – Phú Hoà tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án ra mắt thị trường vào năm 2019 với pháp lý hoàn chỉnh, vị trí kết nối dễ dàng, nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương. Sau gần 2 năm ra mắt, Vạn Xuân Group đã tích cực triển khai dự án và bàn giao cho cư dân vượt tiến độ 2 tháng.

Buổi lễ bàn giao căn hộ dự án Happy One - Phú Hoà.

Buổi lễ bàn giao căn hộ Happy One – Phú Hoà.

Happy One – Phú Hoà là dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư Vạn Xuân Group trong chuỗi dự án căn hộ thông minh. Được khởi công vào đầu quý III/2019, với 21 tầng, 497 căn, trong đó: gồm 486 căn hộ và 11 căn shophouse. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, hầu hết các căn hộ đã được khách hàng lựa chọn.

Chủ đầu tư cho biết, dự án hướng tới kiến tạo không gian sống chất lượng cho giới chuyên gia, lao động kỹ thuật cao và những gia đình trẻ tại Bình Dương .

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng giám đốc Vạn Xuân Group cho biết: “Happy One – Phú Hòa được bàn giao vượt tiến độ để hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở đạt chuẩn của các cư dân, đồng thời thể hiện chất lượng và uy tín của Vạn Xuân Group trên thị trường”.

Chị Lê Thị Thu, cư dân của Happy One – Phú Hòa vui mừng cho biết chị hài lòng trước sự cố gắng của chủ đầu tư Vạn Xuân Group.

Happy One – Phú Hoà nằm ngay trên mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một. Với mật độ xây dựng chiếm 34,19% cho căn hộ và các công trình công cộng, Happy One – Phú Hoà mang tới cho cư dân không gian xanh tối đa giữa thành phố tấp nập.

Tiện ích hồ bơi đã hoàn thiện tại dự án.

Tiện ích hồ bơi đã hoàn thiện tại dự án.

Happy One – Phú Hòa còn sở hữu hệ thống 39 tiện ích nội khu phong phú và ngập tràn không gian xanh dành cho mọi lứa tuổi như: đường chạy bộ đa năng, hồ bơi tràn bờ, công viên trung tâm, đặc biệt là chuỗi tiện ích trên cao tại quảng trường chân mây.

Bên cạnh đó, Happy One – Phú Hòa còn là một trong những dự án đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản theo tiêu chuẩn cao cấp tại Bình Dương. Đặc biệt, khu căn hộ còn được ứng dụng hàng loạt công nghệ mới trong việc kiểm soát an ninh 24/7, phủ wifi miễn phí cho toàn bộ các khu vực công cộng…

Mặt tiền khu căn hộ Happy One - Phú Hòa theo hướng nhìn từ công viên trung tâm.

Mặt tiền khu căn hộ Happy One – Phú Hòa theo hướng nhìn từ công viên trung tâm.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh, Happy One – Phú Hòa là khu căn hộ “tất cả trong một”, giúp chủ nhân an tâm tận hưởng cuộc sống đồng thời mang tới môi trường giao lưu và gặp gỡ, tạo nên tính cộng đồng bền vững.

Bên cạnh đó, Vạn Xuân Group cũng đang phát triển một số dự án căn hộ thông minh được tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp tại TP.HCM và Bình Dương như Happy One – Premier, Happy One – Central,… tương lai sẽ hướng đến nhiều địa phương tỉnh thành tiềm năng khác.

Hoàng Thương (Ảnh: Vạn Xuân Group)

[ad_2]
Source link